Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd
chúng tôi là nhà máy và chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xe tải hạng nặng

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd

chất lượng tốt Khai thác Dump Truck giảm giá
chất lượng tốt Khai thác Dump Truck giảm giá
Rất vui mừng khi có một người bạn tốt và đối tác kinh doanh. Hy vọng chúng ta có thể tạo ra một tương lai tươi sáng hơn trong chuyến công tác của mình.

—— Vivek

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã thể hiện sự quan tâm đến chuyến thăm của chúng tôi đến nhà máy của bạn. Hy vọng được gặp bạn sớm và hy vọng một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn.

—— Christopher

Tôi rất biết ơn bạn đã gặp một số đối tác chuyên nghiệp. Mong chúng ta luôn là bạn.

—— Evelyn

Cảm ơn bạn cho dịch vụ ấm áp của bạn. Sản phẩm làm tôi rất hài lòng. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác tiếp theo vẫn rất hạnh phúc.

—— Carlos Drake

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd

1 2 3 4
Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd
hình ảnh công ty hình ảnh công ty hình ảnh công ty hình ảnh công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : howo sinotruck và máy sem
Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Jinan Quanyu là một trong những nhà xuất khẩu chính của xe tải Trung Quốc được ủy quyền bởi Bộ Thương mại, Tổng cục Hải quan và Công ty TNHH Xe tải hạng nặng Quốc gia Trung Quốc (CNHTC). Công ty chúng tôi đặt tại Tế Nam là cơ sở sản xuất xe tải hạng nặng nổi tiếng ở Trung Quốc.

Công ty chúng tôi thuộc bộ phận bán hàng của SINOTRUK và chúng tôi đã chuyên về xe tải và phụ tùng sinotruk trong nhiều năm. Thương hiệu nổi tiếng của sinotruk là các dòng sản phẩm HOWO, sê-ri HOWO A7, HOHAN. , Hoàng tử vàng, v.v.) và phụ tùng cho họ. Chúng tôi có thể cung cấp xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải chở hàng, xe trộn bê tông, xe cứu hỏa, xe tải nước, xe chở nhiên liệu, xe tải xi măng số lượng lớn, xe hút nước thải và các loại xe kéo bán khác nhau.

Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp đề xuất chuyên nghiệp cho các đơn đặt hàng của bạn, hỗ trợ kỹ thuật liên quan và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu xe tải. Chúng tôi không chỉ có giấy chứng nhận và giấy phép xuất khẩu xe tải mà còn quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kênh giao hàng nhanh chóng và thuận tiện, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và số lượng sản phẩm, hàng hóa chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giao hàng đúng thời gian và giá cả cạnh tranh.

SINOTRUK nằm ở thành phố Tế Nam và được mệnh danh vào năm 1956. Nó từng sản xuất xe tải hạng nặng đầu tiên của Trung Quốc. Năm 1960, sinotruk đã giới thiệu công nghệ steyr sử dụng trên động cơ và trục từ Áo.Later, sinotruk đã thiết lập hợp tác với tập đoàn người đàn ông Đức và công ty wobaco. Ngày nay, sinotruk đã phát triển thành cơ sở sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất của Trung Quốc và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc và tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với bạn để mở rộng thị trường ở nước bạn!

Chi tiết liên lạc
Jinan Quan Yu Import And Export Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jame wang

Tel: 86-531-185-60197563

Fax: 86-531-155-62595282

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)